Audi A8 hoàn toàn mới 2019 sẽ không cần người lái trong nhiều tình huống

Đoạn clip Audi A8 hoàn toàn mới 2019 tự động lùi vào điểm đỗ mà không cần người lái ngồi điều khiển đã được tung ra trước khi mẫu sedan cỡ lớn này ra mắt chính thức vào đầu tháng 7 tới.

Audi sẽ giới thiệu mẫu Audi A8 thế hệ thứ 4 hoàn toàn mới vào ngày 11/7/2017 tại một sự kiện ở Barcelona, Tây Ban Nha. Mô tả về chiếc xe đầu bảng này, CEO Rupert Stadler của hãng cho biết chiếc xe sẽ có không gian rộng rãi hơn và công nghệ điều khiển hoàn toàn mới.

Công nghệ điều khiển mới mà ông muốn nói tới ở đây là các tính năng hỗ trợ người lái đạt đến Cấp độ 3. Cấp độ 3 trên chiếc xe này có thể giúp chiếc xe tự động xử lý một số tình huống mà không cần có người lái ngồi bên trong. Điều đó có nghĩa là người lái rảnh cả tay và mắt. Ngoài ra, chiếc xe có thể hoàn toàn tự động di chuyển và kiểm soát với tốc độ dưới 60km/h, đại diện Audi cho biết.


Hiện nay, hầu hết các mẫu xe tự động chỉ mới đạt đến Cấp độ 2, bởi công nghệ hỗ trợ vẫn cần một số thao tác của người lái. Cấp độ 5, cấp độ mục tiêu của ngành công nghiệp này, sẽ là những chiếc xe có thể kiểm soát trong mọi tình huống và không cần đến lái xe khi di chuyển trên đường.

Thiết kế mang tính cách mạng sẽ thể hiện rõ ràng khi chiếc xe chính thức ra mắt. Chiều dài cơ sở đã được điều chỉnh tăng nhẹ để cải thiện không gian bên trong xe.

Audi A8 hoàn toàn mới sử dụng bộ khung gầm MLB mới của tập đoàn Volkswagen. Động cơ có thể có các lựa chọn V6, V8 hoặc W12. Ngoài ra, xe còn có lựa chọn phiên bản hybrid.

Audi A8 hoàn toàn mới sẽ ra mắt thị trường vào năm 2018 với danh nghĩa là mẫu xe của năm 2019.

Audi A8 hoàn toàn mới 2019 sẽ không cần người lái trong nhiều tình huống

Trần Minh Thiện

Tôi là Trần Minh Thiện là người đam mê về kinh doanh xe với kinh nghiệm hơn 10 Năm về lĩnh vực ô tô này nên tôi khẳng định rằng tôi là rất am hiểu về xe nên tôi quyết định thành lập trang
Trần Minh Thiện

Latest posts by Trần Minh Thiện (see all)

Tin Liên Quan | Giá Xe Audi | 0945 777 077

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945 777 077