Audi Thành Phố Hồ Chí Minh tọa lạc tại địa chỉ: số 6B Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Với diện tích Showroom lên đến 1.600 m2, Audi Hồ Chí Minh hiện là Showroom lớn nhất của Audi tại Việt Nam. Để phân phối và nhập khẩu các mẫu xe Audi như: Audi A4, A5, A6, A7, A8, Q2, Q3, Q5, Q7, Q8 … cho thị trường trong nước, nhà nhập khẩu chính thức – Công ty TNHH Ô tô Á Châu chỉ định Công ty cổ phần Liên Á Quốc Tế là nhà phân phối chính hãng duy nhất các dòng xe Audi tại thị trường Việt Nam.

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng và cung cấp kịp thời các dịch vụ như: Bán hàng, Bảo dưỡng, Bảo hành và Sửa chữa chính hãng cho khách hàng khi mua xe Audi. Audi Việt Nam đã có 03 Showroom Audi tại các tỉnh thành trong cả nước như:

  1. Showroom Thành phố Hồ Chí Minh

          Địa chỉ: Số 6B Tôn Đức Thắng, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

          Điện thoại: 0945777077

      2. Showroom Thành phố Hà Nội

          Địa chỉ: Số 8 Phạm Hùng, Quận Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội

          Điện thoại: 0945777077

      3. Showroom Thành phố Đà Nẵng

          Địa chỉ: Số 86C Duy Tân, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

          Điện thoại: 0945777077

Audi TpHCM – Đại lý Audi chính hãng

Audi Thành Phố Hồ Chí Minh với đội ngũ nhân viên liên tục tham gia các khóa huấn luyện với các chuyên gia của hãng Audi toàn cầu, sẽ luôn có tác phong phục vụ chuyên nghiệp để cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho Quý khách hàng với những trải nghiệm và dịch vụ đẳng cấp như:

Xưởng Bảo hành và sửa chữa chính hãng