Chuyên mục
TIN TỨC

Các mẫu xe Audi chính hãng mới nhất tại Việt Nam

Thị trường xe hơi trong nước luôn là một thị trường nóng và nhận được sự quan tâm, chú ý từ rất nhiều kênh báo chí và truyền thông mạng online. Nay hãng Audi chính hãng sẽ cập nhật các mẫu xe Audi chính hãng mới nhất tại Việt Nam để các khách hàng quan tâm có thêm thông tin trước khi mua xe. Ngoài các mẫu xe Audi, kèm theo đó là thông tin thị trường các thương hiệu ô tô danh tiếng khác đến giá trị sản phẩm hay đơn giản là quyền lợi từ các ưu đãi lớn mà khách hàng sẽ nhận được.

Tại Việt Nam, 2020 được xem là năm mong đợi khi mà năm nay nhuần hai tháng 6 âm lịch cũng tức là mùa mua bán sẽ có thêm một tháng trước khi bước vào tháng 7 âm lịch – kiêng mua bán. Theo sau thắng lợi từ đầu năm thì nửa cuối năm 2020 sẽ là khoảng thời gian thị trường xe ô tô náo nhiệt nhất.

So sánh thị trường xe Audi chính hãng tại Việt Nam với các hãng xe khác?

Hiện tại, lại hoàn toàn trái ngược khi mà sắp bước vào tháng 7 âm lịch (tức tháng 9 dương lịch) nhưng doanh số bán hàng của nhiều hãng xe liên tục giảm. Cụ thể, Theo báo cáo của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), doanh số tháng 7 giảm 15% so với tháng 6 và giảm 27% so với tháng 7 năm ngoái.

Sau 5 năm phục hồi và phát triển, đây là lần đầu tiên thị trường ô tô bắt đầu giảm xút. Hầu hết các hãng xe đều ghi nhận doanh số giảm so với tháng trước. Trong đó, Toyota giảm nhiều nhất 37%, Isuzu 12%, Lexus 15%,… Số ít các hãng có kết quả tăng là xe Audi chính hãng và Mercedes–Benz.

Tổng quan các mẫu xe Audi chính hãng mới nhất tại Việt Nam

Xe Audi A6

Không chỉ giữ vững phong độ trên trường Quốc Tế, xe Audi chính hãng tại Việt Nam vẫn luôn thể hiện thế mạnh của mình chính là chất lượng, sự sáng tạo và luôn tiên phong về phát triển công nghệ. Tuy không thực hiện các chương trình quảng bá như các hãng xe ô tô khác nhưng thương hiệu xe ô tô Audi vẫn luôn tỏa sáng và ngày một hoàn thiện.

giá xe audi q3

Xe Audi Q3

Muốn biết xe Audi tại Việt Nam chất lượng như thế nào thì chỉ có tự mình trải nghiệm mới biết hết được. Trước thông tin, một số hãng xe thực hiện các chương trình giảm sâu để kích cầu thu hút khách hàng. Một nhân viên sales xe cho biết, khách hàng đã nói chắc như đinh đóng cột là sẽ mua xe, hẹn tháng sau đến ký hợp đồng nhưng sát ngày ký lại gọi điện đến nói không mua nữa, hỏi ra mới biết chỉ vì giá của đại lý khác rẻ hơn 5 triệu.

Xe Audi Q5

Một câu hỏi được đặt ra là liệu có phải vì rẻ mà bỏ qua chất lượng thực sự. Hay từ những đồn đoán về giá xe ôt ô mà khách hàng lại tiếp tục ôm hy vọng chờ đợi giá xe sẽ dễ chịu hơn, dù chỉ là số ít nên tạm thời hoãn mua xe lại. Nắm bắt tâm lý đó, các hãng xe ô tô lại tiếp tực ưu đãi kích cầu nhưng chính từ động thái này khiến khách hàng tin chắc rằng giá xe sẽ còn giảm nữa và lại tiếp tục chờ đợi.

Lúc này, một câu hỏi được đặt ra cho các doanh nghiệp ” Dừng lại hay tiếp tục ” khi mà doanh số lại đang đà xuống dốc. Bài toán nan giải này khi nào mới đến hồi kết và ai sẽ là người kết thúc đang là vấn đề gây nhiều tranh cãi.

giá xe audi q2

Xe Audi Q2

Vượt ra khỏi phạm vi đó xe ô tô Audi vẫn luôn âm thầm sáng tạo lấy chất lượng làm thước đo giá trị khi liên tục cho ra mắt công chúng bản Audi Q2 thế hệ mới với thiết ké nhỏ gọn, phù hợp nhất để lưu thông trong đô thị. Đặc biệt, tại sự kiện triển lãm Genera Motor Show 2019 hãng xe đến từ Đức đã không khỏi làm người hâm mộ ngạc nhiên khi cho ra mắt bản Audi Q8 Sport concept phiên bản động cơ tương lai mild–hybrid chạy điện cực kỳ mạnh mẽ giúp tiêu hao ít nhiên liệu hơn và giảm khí C02 xuống 25g/km thân thiện với môi trường.

Xe Audi Q8

Từ phiên bản Audi Q8 này sẽ dễ dàng liên tưởng đến phiên bản xe Audi A8 vừa xuất hiện và đang làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam khi không chỉ sở hữu thiết kế phá cách, động cơ dũng mãnh mà hệ thống an toàn trang bị trên xe ô tô Audi A8 cũng thuộc vào hàng đỉnh cao khi kết hợp hai công nghệ mới nhất là hệ thống treo cơ điện tử tích hợp camera ” đọc — phân tích ” bề mặt đường làm giảm bớt rung động, xóc, lực lăn, lực đẩy khi trong suốt quá trình xe di chuyển.

giá xe audi a8

Xe ô Audi A8

Chính bởi điều này mà dù thị trường xe ô tô có biến động như thế nào thì xe ô tô Audi vẫn có một chỗ đứng nhất định trong lòng khách hàng yêu xe. Trở thành sự lựa chọn ưu tiên cho những người mua xe vì chất lượng thật sự.

Gợi ý

Để đánh giá thêm thông tin về xe ô tô Audi tại Việt Nam, Quý khách có thể xem thêm bài viết Tổng hợp về các Mẫu xe Audi chính hãng mới nhất để có cái nhìn đa chiều thêm về dòng xe này.

giá xe audi q7

Trần Minh Thiện

Tôi là Trần Minh Thiện là người đam mê về kinh doanh xe với kinh nghiệm hơn 10 Năm về lĩnh vực ô tô này nên tôi khẳng định rằng tôi là rất am hiểu về xe nên tôi quyết định thành lập trang
Trần Minh Thiện

Bởi Trần Minh Thiện

Tôi là Trần Minh Thiện là người đam mê về kinh doanh xe với kinh nghiệm hơn 10 Năm về lĩnh vực ô tô này nên tôi khẳng định rằng tôi là rất am hiểu về xe nên tôi quyết định thành lập trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *